15:35 EDT Thứ bảy, 20/10/2018 GIAO LƯU "TUỔI THƠ KHÁM PHÁ" | TƯNG BỪNG THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2015 - 2016. | RÉT NÀNG BÂN (TẾ HANH) | Tập huấn Bài Thể dục buổi sáng, Bài Thể dục giữa giờ và Bài Võ cổ truyền. | Giờ ra chơi của Thầy - Trò Trường Tiểu học Đức Lĩnh | Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Đức Lĩnh. | Vũ Quang: Phát triển trang trại chăn nuôi. | Khăng khít tình cô - trò .... | Khởi công Trường mầm non Đức Lĩnh | SÂU LẮNG MỘT VÙNG QUÊ |

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 151929

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Của Trường

Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Đức Lĩnh.

Thứ tư - 17/04/2013 20:49
Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Đức Lĩnh.

Trong không khí ấm áp của mùa xuân quý tỵ, giữa lúc toàn Đảng, toàn dân ta đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích mừng Đảng, mừng xuân, mừng quê hương đất nước đổi mới, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Đức Lĩnh nhiệm kỳ 2013 - 2015 khai mạc trọng thể tại văn phòng Trường TH Đức Lĩnh.
Ngày 23 tháng 3 năm 2013. Trong không khí ấm áp của mùa xuân Quý Tỵ, giữa lúc toàn Đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích mừng Đảng, mừng xuân, mừng quê hương đất nước đổi mới, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Đức Lĩnh nhiệm kỳ  2013 - 2015 khai mạc trọng thể tại văn phòng Trường TH Đức Lĩnh. Thay mặt đoàn chủ tịch với tình cảm trân trọng và tình đồng chí thắm thiết, tôi xin nhiệt liệt chào mừng 29 đảng viên trong chi bộ về dự Đại hội.

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong đại hội. Trong đại hội, chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010 – 2012, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2013 – 2015.

Tại đại hội, chi bộ đã bầu ra chi ủy gồm 3 đồng chí: Đ/c Phạm Duy Hồng, Đ/c Đoàn Sỹ Ghi Ta, Đ/c Nguyễn Xuân Trung.
Đồng thời chi bộ đã bầu Đ/c Phạm Duy Hồng giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Xuân Trung giữ nhiệm vụ Phó Bí thư chi bộ.

Tác giả bài viết: admin