12:13 EDT Thứ hai, 20/08/2018 GIAO LƯU "TUỔI THƠ KHÁM PHÁ" | TƯNG BỪNG THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2015 - 2016. | RÉT NÀNG BÂN (TẾ HANH) | Tập huấn Bài Thể dục buổi sáng, Bài Thể dục giữa giờ và Bài Võ cổ truyền. | Giờ ra chơi của Thầy - Trò Trường Tiểu học Đức Lĩnh | Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Đức Lĩnh. | Vũ Quang: Phát triển trang trại chăn nuôi. | Khăng khít tình cô - trò .... | Khởi công Trường mầm non Đức Lĩnh | SÂU LẮNG MỘT VÙNG QUÊ |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Của Trường

Tập huấn Bài Thể dục buổi sáng, Bài Thể dục giữa giờ và Bài Võ cổ truyền.

Thứ hai - 25/01/2016 22:54
Đ/c: Trần Xuân Hải chuyên viên PGD&ĐT Vũ Quang.

Ngày 22/1/2015 dưới sự chỉ đạo của PDG&ĐT Vũ Quang, Trường Tiểu học Đức Lĩnh tổ chức điểm tập huấn Bài Thể dục Buổi sáng, Bài Thể dục giữa giờ và Bài Võ cổ truyền cho giáo viên cốt cán các trường THCS, TH trong toàn huyện.

Tham gia lớp tập huấn có 60 đồng chí là Giáo viên chuyên trách Thể dục, Tổng phụ trách Đội và Giáo viên chủ nhiệm ở các trường cùng đồng chí Trần Xuân Hải chuyên viên PGD&ĐT Vũ Quang.

Mặc dù trong điều kiện thời tết không thuận lợi, địa điểm tập luyện có phần hạn chế nhưng với tinh thần hăng say, tự giác các đồng chí đã hoàn thành tốt công việc trong thời gian 01 ngày.

Kết thúc buổi tập huấn, đồng chí Trần Xuân Hải đánh giá ngày tập huấn kết thúc tốt đẹp, hoàn thành tốt mục tiêu đề ra và chỉ đạo các đơn vị về thực hiện tốt trong thời gian tới để đáp ứng tình hình chung của toàn ngành.

Tác giả bài viết: (Admin)