00:36 EDT Thứ năm, 27/06/2019 GIAO LƯU "TUỔI THƠ KHÁM PHÁ" | TƯNG BỪNG THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2015 - 2016. | RÉT NÀNG BÂN (TẾ HANH) | Tập huấn Bài Thể dục buổi sáng, Bài Thể dục giữa giờ và Bài Võ cổ truyền. | Giờ ra chơi của Thầy - Trò Trường Tiểu học Đức Lĩnh | Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Đức Lĩnh. | Vũ Quang: Phát triển trang trại chăn nuôi. | Khăng khít tình cô - trò .... | Khởi công Trường mầm non Đức Lĩnh | SÂU LẮNG MỘT VÙNG QUÊ | 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 23

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 847

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 160740

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

GIAO LƯU "TUỔI THƠ KHÁM PHÁ"

Thứ sáu - 11/03/2016 03:34
Thầy Phạm Duy Hồng, Hiệu trưởng nhà trường trao phần quà cho Giải Nhất cuộc giao lưu.

Thầy Phạm Duy Hồng, Hiệu trưởng nhà trường trao phần quà cho Giải Nhất cuộc giao lưu.

Thực hiện sự chỉ đạo của ngành Trường Tiểu học Đức Lĩnh đã tổ chức cho học sinh các lớp 4,5 tham gia với qua điểm tạo điều kiện cho 100% học sinh được trải nghiệm.
Giao lưu Tuổi thơ khám phá là một sân chơi bổ ích, lý thú và vô cùng hấp dẫn đối với học sinh Tiểu học nhất là các em ở lớp 4,5. Thực hiện sự chỉ đạo của ngành Trường Tiểu học Đức Lĩnh đã tổ chức cho học sinh các lớp 4,5 tham gia với qua điểm tạo điều kiện cho 100% học sinh được trải nghiệm, BGH đã chỉ đạo 7/7 lớp khối 4,5 triển khai Giao lưu tại lớp ở cả 2 phân hiệu trường. Trong vòng Giao lưu cấp trường các khối đã chọn được 4 đội xuất sắc để tham gia giao lưu. Buổi giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí đầy tươi vui và háo hức. Đây là sân chơi góp phần hình thành và phát triển các năng lực và phẩm chất cho các em. Với sân chơi này các em đã được thể hiện năng lực sở trường của mình, được kiểm tra một cách toàn diện các kiến thức các kĩ năng đã được học và rèn luyện trong và ngoài nhà trường. Đặc biệt hơn nữa sân chơi "Giao lưu tuổi tuổi thơ khám phá" còn giúp các em tự tin hơn về mình, góp phần nâng cao việc giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học theo đúng tinh thần của thông tư 30. Buổi giao lưu tràn ngập trong tiếng reo hò của các cổ động viên, niểm vui sướng của các đội chơi khi đội mình ghi được điểm. Buổi giao lưu khép lại nhưng những gì sân chơi này mang lại chắc chắn sẽ là dấu ấn khó quên đối với mỗi học sinh. Mong sao có nhiều sân chơi bổ ích và lí thú như vậy để cho các em có cơ hội thể hiện mình.
Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn